Smartcopy CD DVD Brulay Duplicator Controller

2011

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับการใช้การทำสำเนาแผ่นซีดี บริษัท

Filed under: ไม่มีหมวดหมู่ — smartcopy @ 12:00 pm

ด้วยความนิยมอย่างแพร่หลายของ CD และ DVD โปรแกรมซอฟต์แวร์การเผาไหม้เช่น Nero ก็มีอนุญาตให้ผู้บริโภคที่จะซ้ำกันแผ่นซีดีที่ไม่ซ้ำกันและยังมีดีวีดีอย่างง่ายดายโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของพวกเขา มันเป็นโดยไม่ต้องปวดหัววิธีการที่จะคัดลอกไฟล์ข้อมูลของคุณ

แต่การเผาไหม้ดิสก์แพคเกจซอฟต์แวร์ที่มีคุณค่าเท่านั้นถ้าคุณกำลังทำซ้ำเป็นจำนวนเงินที่มีขนาดเล็กทั้งหมดของพวกเขาตั้งแต่คุณเท่านั้นสามารถที่จะเผาไหม้ซีดีดีวีดีหรือบางทีอาจจะเป็นรายบุคคล นอกจากนี้คุณยังมีปัจจัยในการเผาไหม้ซีดี / ดีวีดีแย่เพราะบางแผ่น CD / DVD สำเนาถูกต้องอาจจะไม่สามารถหลั่งน้ำตาได้อย่างถูกต้องเช่นกันความเสียหายเป็น ถ้าคุณต้องการที่จะซ้ำกันปริมาณมากของดิสก์ขนาดเล็กหรือดีวีดีแล้วคุณอาจกำลังมองหาธุรกิจทำสำเนาแผ่นซีดีที่จะทำเพื่อคุณ

หนึ่งในวิธีการที่จะที่จะหาผลประโยชน์ของ บริษัท ทำสำเนาแผ่นซีดีคือการหาการใช้อินเทอร์เน็ต ในกรณีที่คุณพิมพ์ใน”ทำ CD”บนเว็บที่คุณอาจจะสามารถหา บริษัท ที่คัดลอกซีดีจำนวนมากที่เสนอความหลากหลายของผู้ให้บริการ

ถ้าคุณต้องการที่จะทำซ้ำแผ่นซีดีเป็นดีวีดีในตารางในระยะยาวแล้วมันอาจจะแนะนำให้ซื้อเครื่องทำสำเนาซีดีเป็นมันสามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินในระยะยาว

ทำสำเนาดีวีดีมีลักษณะเหมือนการเรียงลำดับของคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปอื่น ๆ นอกเหนือจากฟังก์ชั่น แต่เพียงผู้เดียวของพวกเขาบางคนจะทำซ้ำดิสก์ขนาดเล็ก ปกติแล้วพวกเขามาพร้อมกับแผ่นซีดีจำนวนมากซึ่งจะช่วยให้ผลักดันให้คนที่จะทำซ้ำ 5-10 แผ่นซีดีดีวีดีหรือแม้กระทั่งในเวลาเดียว มักจะเป็นมากขึ้นอุปกรณ์ซีดีมากขึ้นในราคาสูงโรเนียวซีดี

นอกจากนี้ยังมีธุรกิจการทำสำเนาแผ่นดิสก์ขนาดเล็กที่จัดการการดำเนินงานของการทำซ้ำพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ของซีดีที่เกิดขึ้นจริง ถ้าคุณกำลังค้นหาการขายที่ให้กับประชาชนที่ถูกเปิดหรือโบรชัวร์ / นำเสนอให้กับลูกค้าของคุณแล้วมันอย่างดีอาจจะคุ้มค่าที่จะใช้บริการเหล่านี้ ค่าที่ประหยัดและมีบางองค์กรทำสำเนาแผ่นซีดียังให้บริการที่เกี่ยวข้องกับจินตนาการในการออกแบบแบรนด์แผ่นซีดีที่เกิดขึ้นจริง, ฯลฯ จัดการซีดีผลจะมีลักษณะเพิ่มเติมมืออาชีพและที่น่าสนใจนอกจากนี้ยังขึ้นเมื่อเทียบกับถ้าคุณจะ DIY

ฉันจะขอแนะนำให้ใช้เป็น บริษัท ที่ทำสำเนาแผ่นซีดีที่ให้แพคเกจทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการทำซ้ำเช่นเดียวกับบรรจุภัณฑ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งแผ่นซีดีหรือแม้แต่แผ่นดีวีดี มันสามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเพื่อการลงทุนขนาดเล็กที่คุณสามารถมีมืออาชีพอัลบั้มซีดี
duplicator duplicator duplicator duplicator

Advertisements

ให้ความเห็น »

ยังไม่มีความเห็น

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

บลอกที่ WordPress.com .

%d bloggers like this: